Vinh danh nhân viên xuất sắc năm 2020

Bảng vinh danh nhân viên xuất sắc thay cho lời chúc mừng, đồng thời cũng là sự tri ân mà Ban tổng giám đốc gửi tới những HAPPERS (toàn thể công nhân viên của công ty CP Akido) đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vào sự phát triển chung của toàn công ty.

Trong ngày 02/02/2020 tại nhà máy Akido (Thôn Đỗ Hạ, Xã Quang Vinh, Huyện Ân Thi, Hưng Yên), Ban tổng giám đốc công ty đã tuyên dương và khen thưởng những cán bộ nhân viên có nhiều đóng góp xuất sắc nhất, luôn chủ động, sáng tạo trong công cuộc tạo ra những sản phẩm bao bì chất lượng cao, thỏa mãn cả những yêu cầu khắt khe nhất của các nước lớn như Mỹ, Úc, Canada….

Đây là hoạt động hàng tháng cũng như thường niên của công ty, nhằm khích lệ các cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đó là những con người tài trí đã tạo nên một tập thể vững mạnh, để Akido sớm đạt mục tiêu trở thành tập đoàn đứng đầu trong ngành sản xuất và phân phối các loại túi nhựa và túi tự hủy, có khả năng đáp ứng tốt tất cả các các nhu cầu về bao bì trên thế giới, cũng như thị trường nội địa.

Ban lãnh đạo công ty cổ phần Akido xin gửi lời chúc mừng đến những thành viên đã có thành tích xuất sắc nhất năm 2020. Bảng vinh danh là lời động viên, chúc mừng đồng thời cũng là sự ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của các bạn trong một năm vừa qua:

STT Họ và tên Bộ phận Vinh danh
1 Trần Thị Huyền Kế hoạch Quản lý xuất sắc
2 Nguyễn Thị Liên Kinh doanh quốc tế Nhân viên xuất sắc
3 Đặng Thị Thanh Thủy Quản lý nhà máy gia công Quản lý xuất sắc
4 Nguyễn Hữu Phi Trộn Công nhân xuất sắc
5 Phí Văn Thắng Tạo Công nhân xuất sắc
6 Trịnh Văn Thắng Thổi 1 Công nhân xuất sắc
7 Nguyễn Văn Bộ Thổi 2 Công nhân xuất sắc
8 Nguyễn Văn Thắng Cắt 1 Công nhân xuất sắc
9 Trương Thị Loan Cắt 1 Công nhân xuất sắc
10 Tòng Thị Hằng Cắt 1 Công nhân xuất sắc
11 Nguyễn Văn Đệ Cắt 1 Công nhân xuất sắc
12 Lưu Thị Hảo Cắt 2 Công nhân xuất sắc
13 Trần Đức Long Cắt 2 Công nhân xuất sắc
14 Lưu Thị Quyên Cắt 2 Công nhân xuất sắc
15 Lê Thị Như QC Công nhân xuất sắc
16 Vũ Văn Nhuận Cơ điện Công nhân xuất sắc
17 Phí Văn Đoàn Bốc xếp Công nhân xuất sắc

Con đường chinh phục thành công vẫn còn cả một chặng đường dài phía trước. Hy vọng rằng, sự vinh danh này sẽ là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh để các bạn tiếp tục hoàn thành xuất sắc công việc, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty. Ngoài ra, đây cũng là mục tiêu để những cá nhân khác trong công ty không ngừng phấn đấu hơn nữa trong công việc.

Để giúp mỗi cá nhân phát huy hết khả năng của mình và đạt được mục tiêu kỳ vọng, BTGĐ đã có những chiến lược, và lộ trình đào tạo cụ thể cho tất cả các nhân viên và mỗi phòng ban trong năm 2021 như: nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, bổ sung kĩ năng mềm, kĩ năng quản lý, hòa nhập văn hóa doanh nghiệp…. do các lãnh đạo tài năng và những chuyên gia hàng đầu được công ty mời về để trực tiếp đào tạo. Bên cạnh đó, BTGĐ cũng chú trọng tới việc nâng cao chất lượng đời sống của toàn thể CBCNV, để mỗi thành viên luôn an tâm công tác.

Trong niềm vui hân hoan chào đón năm mới Tân Sửu, Ban lãnh đạo gửi tới toàn thể CBCNV công ty cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công! Ban lãnh đạo tin rằng toàn thể anh chị em của đại gia đình Akido sẽ tiếp tục không ngừng cố gắng, vững bước với tinh thần làm việc hăng say, để con tàu Akido luôn luôn vững mạnh đi theo định hướng phát triển đã đề ra trong tương lai.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

[html_block id="258"]
Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x