Sôi nổi khóa học “KỸ NĂNG BÁN HÀNG ĐỈNH CAO” tại Akido

Hiệu quả kinh doanh của Công ty phụ thuộc rất lớn vào đội ngũ nhân viên kinh doanh. Mặt khác, bán hàng là một công việc đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ lên kế hoạch, tiếp cận khách hàng, cho đến giới thiệu sản phẩm, đàm phán thương lượng, giải đáp các thắc mắc của khách hàng, chốt hợp đồng, và chăm sóc khách hàng sau bán… Muốn trở thành một chuyên gia bán hàng giỏi, thì các nhân viên sale cần nắm được những kiến thức quan trọng trong, và thường xuyên trau dồi các kĩ năng cần thiết đó.
Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng bán hàng của đội ngũ sale, ngày 23/06/2021 vừa qua, tại phòng họp Tầng 2 – nhà máy Công ty CP Akido đã diễn ra khoá đào tạo: “Các kỹ năng bán hàng đỉnh cao“ với sự tham gia của hơn 30 CBCNV Khối Kinh doanh.

Khoá đào tạo diễn ra trong 2 buổi, với những nội dung vô cùng hữu ích, lý thú, đúc kết kinh nghiệm nhiều năm “chinh chiến” trên thương trường của chuyên gia Nguyễn Quốc Cường.
Sau khoá đào tạo, Ms.Alice – Nhân viên kinh doanh quốc tế chia sẻ: “Mặc dù với thời lượng khá ngắn nhưng lượng kiến thức mà tôi nhận được từ khóa đào tạo này rất nhiều. Những tình huống các sales hay gặp phải được đưa ra thảo luận một cách sôi nổi. Qua đó, thầy đã giúp chúng tôi có được những phương án giải quyết vấn đề trong giao dịch với khách hàng một cách khéo léo, tế nhị và hiệu quả. Thầy Cường đã đưa ra những ví dụ rất sát với thực tế bằng cách truyền đạt hài hước, khiến cho không khí lớp học luôn ngập tràn tiếng cười.”
Chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng của buổi đào tạo nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

[html_block id="258"]
Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x