Lễ tổng kết cuối năm 2020 – Akido

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM CÔNG TY CỔ  PHẦN Akido – SÔI ĐỘNG VÀ ẤM ÁP

Trong nhiều hoạt động thường niên tại Akido, lễ tổng kết cuối năm được anh chị em công ty mong đợi nhất trong năm. Vì trong dịp đặc biệt này, toàn thể CBNV sẽ cùng nhau gặp gỡ, sum họp để đánh giá những thành quả đã đạt được và cả những vấn đề cần thay đổi để tiếp tục phát triển. Đây cũng là dịp để các thành viên đánh giá lại chính mình và là cơ hội để xích lại gần nhau hơn để hiểu và cùng nhau phát triển.

Năm nay, do tuân thủ nghiêm ngặt lời kêu gọi của chính phủ về việc thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch bệnh covid lây lan trong cộng động, nên chương trình Year End Party đã được tổ chức vào ngày 01/02/2021 ngay tại nhà máy Akido (Thôn Đỗ Hạ, Xã Quang Vinh, Huyện Ân Thi, Hưng Yên) với sự góp mặt của gần 300 CBNV.

Mở đầu buổi lễ là những lời phát biểu chân tình từ Ban lãnh đạo, tổng kết lại những thành quả đã đạt được trong năm 2020 và những vướng mắc còn tồn đọng, khuyến khích toàn thể cán bộ nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2021.

Tâm điểm của buổi lễ chính là giờ phút tôn vinh những cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động vì sự phát triển của công ty năm 2020. Ban giám đốc cũng khẳng định rằng, thành công của công ty là nhờ vào những đóng góp từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi thành viên.

Ngoài phần thưởng tôn vinh những cá nhân đạt thành tích tốt, BGĐ còn dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa khác như các phần quà động viên những nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực cho anh em yên tâm công tác và gắn bó lâu dài với công ty.

Đặc biệt năm nay, CBNV trong công ty đã thể hiện sự nhiệt huyết của mình bằng nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ sôi động mà anh chị em đã miệt mài luyện tập, để mang lại những giờ phút giao lưu vui vẻ nhất cho cả tập thể. Trong đó, ấn tượng nhất là màn trình diễn thời trang có 1-0-2 do tự tay các nhân viên sáng tạo nên. Các bộ đầm lộng lẫy, đầy sức sống theo chủ đề “tết sum vầy”  được thiết kế từ vật liệu là chính những sản phẩm bao bì mà anh em sản xuất ra hằng ngày.

Cuối buổi lễ, Ban lãnh đạo đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể nhân viên, cũng như cổ vũ anh chị em cố gắng vững bước với tinh thần làm việc hăng say, để con tàu Akido luôn luôn vững mạnh đi theo định hướng phát triển đã đề ra trong tương lai.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

[html_block id="258"]
Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)
Shopping cart
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x