ÔNG DƯƠNG VĂN THẠO – GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MIỀN BẮC

Có thể nói, năm 2006 từ con số 0 tròn trĩnh trải qua nhiều năm cố gắng, vươn lên để có được thành quả như ngày hôm nay là một chặng đường dài và đầy chông gai đối với Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển miền Bắc nói chung, đặc biệt là lãnh đạo công ty – Ông Dương Văn Thạo, Giám đốc công ty.

Xuất phát điểm hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện máy, với sự nhạy bén của mình, ông Dương Văn Thạo đã nhận thấy tiềm năng của thị trường máy bơm nước dân dụng. Thời điểm này, máy bơm nước chủ yếu là sản phẩm của nước ngoài trong khi sản phẩm Việt có rất ít và không được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng chưa đáp ứng được yêu cầu. Chính điều đó đã đặt ra câu hỏi cho ông Dương Văn Thạo :”Tại sao mình không tạo một sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Việt chất lượng cao?”. Với câu hỏi đó đã làm động lực và thôi thúc ông cố gắng để xây dựng lên Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Miền Bắc như hiện nay.

Những ngày đầu thành lập, nguồn lực tài chính nhỏ, ông Dương Văn Thạo đã tự tay tìm kiếm, xây dựng đội ngũ nhân sự, truyền nhiệt huyết và niềm tin vào sự phát triển cho nhân viên của mình để tạo một khối vững mạnh, sẵn sàng chiến đấu. Cùng với khả năng lãnh đạo, hướng đi đúng đắn, ông Dương Văn Thạo đã dẫn dắt toàn công ty từng bước phát triển và đạt được những thành công như ngày hôm nay. Đó là:

  • Năm 2010, đứng thứ 3 trong tổng số 10 doanh nghiệp về máy bơm nước
  • Hiện nay sản phẩm của công ty đã có mặt trên 63 tỉnh thành, phủ rộng toàn quốc và có tới hàng nghìn đại lý phân phối và cửa hàng trên cả nước.

Với việc luôn đặt chất lượng chăm sóc khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Akido Việt Nam đã lấy được niềm tin của khách hàng, đưa thương hiệu Akido Việt Nam trở thành một trong số thương hiệu về máy bơm nước chất lượng tốt nhất Việt Nam.